• 185-300mm2 กระดานปลายทองแดงกระดานปลายสําหรับเชื่อมต่อไฟฟ้า กระดานปลาย OT
  • 185-300mm2 กระดานปลายทองแดงกระดานปลายสําหรับเชื่อมต่อไฟฟ้า กระดานปลาย OT
  • 185-300mm2 กระดานปลายทองแดงกระดานปลายสําหรับเชื่อมต่อไฟฟ้า กระดานปลาย OT
185-300mm2 กระดานปลายทองแดงกระดานปลายสําหรับเชื่อมต่อไฟฟ้า กระดานปลาย OT

185-300mm2 กระดานปลายทองแดงกระดานปลายสําหรับเชื่อมต่อไฟฟ้า กระดานปลาย OT

รายละเอียดสินค้า:

สถานที่กำเนิด: จีน
ชื่อแบรนด์: TLC
ได้รับการรับรอง: UL, CUL, CE
หมายเลขรุ่น: ดีที, ฮับ

การชำระเงิน:

จำนวนสั่งซื้อขั้นต่ำ: 1,000
ราคา: USD
รายละเอียดการบรรจุ: ถุง PE, กล่อง
เวลาการส่งมอบ: 5-30 วันทำการ
เงื่อนไขการชำระเงิน: T/T
สามารถในการผลิต: 300-800K ชิ้นต่อเดือน
ราคาถูกที่สุด ติดต่อ

ข้อมูลรายละเอียด

สี: เงิน การบรรจุ: กระเป๋า กล่อง กล่องกระดาษ
การบํารุงผิว: ชุบดีบุก ชื่อสินค้า: ปลอกสายเคเบิล
ประเภท: จีบ วัสดุ: ทองแดง
MOQ: 1000 ชิ้น คะแนนปัจจุบัน: สูง
แสงสูง:

300mm2 กระดุมปลายทองแดงที่กระดุม

,

185 มิลลิเมตร2 กระดุมปลายทองแดงที่กระดุม

,

เครื่องปักไฟฟ้า OT

รายละเอียดสินค้า

185-300mm2 กระดานปลายทองแดงกระดานปลายสําหรับเชื่อมต่อไฟฟ้า กระดานปลาย OT 0

คําอธิบายสินค้า:

ความ สําคัญ ของ หน่วย จุด จบ

ป้ายลุจเป็นส่วนสําคัญของระบบไฟฟ้า เนื่องจากมันให้การเชื่อมต่อที่ปลอดภัยและน่าเชื่อถือระหว่างสายไฟหรือสายไฟกับอุปกรณ์หรืออุปกรณ์ไฟฟ้าเมื่อติดตั้งและบํารุงรักษาถูกต้อง, มันมีประโยชน์ในการอนุญาตให้มีผลงานไฟฟ้าที่ดีที่สุด

การติดตั้งปลายตัวล็อกอย่างถูกต้องมีความสําคัญมากจากเหตุผลด้านความปลอดภัย เนื่องจากมันถูกใช้ในการเชื่อมต่อแหล่งพลังงานซึ่งอาจเป็นอันตรายถ้าไม่ใช้อย่างถูกต้องโดยการหลีกเลี่ยงความบกพร่องในการเชื่อมต่อ, เหตุการณ์ความปลอดภัยสามารถหลีกเลี่ยงได้

ด้วยเหตุผลเหล่านี้มันสําคัญที่จะเข้าใจอย่างเต็มที่ถึงลักษณะและเทคนิคการติดตั้งที่เหมาะสมของปลายตัวลัก เพื่อให้ประกันความปลอดภัยของระบบไฟฟ้าทั้งหมดได้อย่างมีประสิทธิภาพ.

 

ลักษณะ:

รายการการรวมตัวของล็อกและปลายทางเป็นกุญแจในการให้บริการที่ปลอดภัยและยาวนานการเชื่อมต่อไฟฟ้าทําให้แน่ใจว่ากระแสไฟฟ้าสามารถถ่ายทอดได้อย่างมีประสิทธิภาพระหว่างอุปกรณ์ภายในระบบการ ติดตั้ง กล่อง และ ป้าย ที่ ถูกต้อง ช่วย ป้องกัน จาก การ เชื่อมต่อ ที่ ไม่ น่า เชื่อถือ และ ปัญหา ที่ เกี่ยวข้อง กับ ปัญหาอื่น ๆ, เช่นการทํางานที่ไม่ดี, ความร้อนเกินและความล้มเหลวทางไฟฟ้า

 

การใช้งาน:

ปลายลั๊ก เป็นส่วนสําคัญของระบบไฟฟ้าถ้าไม่มีมัน มันคงยากที่จะเชื่อมสายหรือสายไฟฟ้ากับอุปกรณ์ไฟฟ้าหรืออุปกรณ์ใด ๆโดยทั่วไปเล็กพอที่จะถูกบดหรือผสมต่อกับปลายของสายขนาดและรูปร่างของล็อกแตกต่างกันตามประเภทและขนาดของสาย, สะดวกในการเชื่อมต่อที่ปลอดภัยและปลอดภัยมันถูกออกแบบมาในแบบที่ลดความเสี่ยงของการล้มเหลวของสายไฟ เนื่องจากการสั่นสะเทือนหรือส่วนเคลื่อนไหวอื่น ๆ ของระบบไฟฟ้า. ลั๊กยังช่วยป้องกันจากความเสียหายที่เป็นไปได้ของสายไฟ ในผลของการอุ่นเกิน ในที่สุดปลายลั๊กให้ความปลอดภัยและเชื่อถือต่อกับอุปกรณ์ไฟฟ้าและอุปกรณ์ให้ความสงบใจในการใช้งานระบบไฟฟ้า.

การสนับสนุนและบริการ:

Mechanical Cable Lugs ให้การสนับสนุนทางเทคนิคและบริการสําหรับลูกค้าของเรา เรามุ่งมั่นในการรับประกันว่าลูกค้าของเรามีประสบการณ์ที่ดีที่สุดกับกระดูกสายไฟฟ้ากลของเราทีมงานผู้เชี่ยวชาญของเราพร้อมที่จะตอบทุกคําถามที่คุณอาจมีเกี่ยวกับสินค้าและบริการของเราเรายังพร้อมที่จะให้บริการในการติดตั้งและแก้ไขปัญหา เราให้บริการเอกสารทางเทคนิคและทรัพยากรมากมายเพื่อช่วยให้คุณเข้าใจผลิตภัณฑ์ของเราได้ดีขึ้น

เรายังให้การฝึกอบรมและการรับรองที่หลากหลายเกี่ยวกับสายไฟฟ้ากลของเราช่างเทคนิคที่ได้รับการรับรองของเราพร้อมที่จะให้การฝึกอบรมเชิงปฏิบัติการ เพื่อให้แน่ใจว่าคุณมีความรู้เกี่ยวกับการติดตั้งและการบํารุงรักษาของผลิตภัณฑ์ของเราเรายังให้การสนับสนุนและช่วยเหลือต่อเนื่องสําหรับลูกค้าของเรา และพร้อมตอบทุกคําถามที่พวกเขามีเสมอ

ที่ Mechanical Cable Lugs เราพยายามที่จะให้บริการกับลูกค้าของเรา ด้วยการสนับสนุนทางเทคนิคที่ดีที่สุด และการบริการ หากคุณมีคําถามหรือต้องการความช่วยเหลือกับสินค้าของเรากรุณาไม่ลังเลที่จะติดต่อเราทีมงานผู้เชี่ยวชาญของเราพร้อมที่จะช่วยให้คุณได้รับผลประโยชน์สูงสุดจาก

 

การบรรจุและการขนส่ง

การบรรจุและการจัดส่ง เครื่องสับเคเบิลกล

เครื่องลักเคเบิลกลถูกบรรจุด้วยฟิล์มป้องกัน เพื่อป้องกันความเสียหายและสกปรกระหว่างการขนส่งจากนั้น กล่องกระดาษจะวางในกล่องกระดาษและปิดด้วยเทปเพื่อป้องกันและการใช้ง่าย.

กล่องจะบรรจุบนพัลเล็ตและติดกับสายเชือกเพื่อการขนส่งที่ปลอดภัย พัลเล็ตสามารถส่งโดยทางแผ่นดิน, ทะเล, หรืออากาศตามความต้องการของลูกค้า

 

FAQ:

Q: ชื่อแบรนด์ของ Mechanical Cable Lugs คืออะไร?

A:ชื่อแบรนด์ของ Mechanical Cable Lugs คือ TLC

คําถาม: ตัวอย่างหมายเลขของสายไฟฟ้ากล คืออะไร?

A:เลขรุ่นสําหรับกระดูกเคเบิลกล คือ DT และ HUP

คําถาม: สายไฟฟ้า Mechanical Cable Lugs ผลิตอยู่ที่ไหน?

A:เครื่องลักเคเบิลกลถูกผลิตในประเทศจีน

Q: มีการรับรองอะไรสําหรับ Mechanical Cable Lugs?

A:เครื่องเชื่อมเคเบิลกลมี UL, CUL และ CE การรับรอง

คําถาม: จํานวนกระดูกเคเบิลกล จํานวนเท่าไหร่ที่จําเป็นสําหรับการสั่งซื้อขั้นต่ํา?

A:สําหรับการสั่งซื้อขั้นต่ําของ Mechanical Cable Lugs จํานวน 1000 ชิ้น

ต้องการทราบรายละเอียดเพิ่มเติมเกี่ยวกับผลิตภัณฑ์นี้
ฉันสนใจ 185-300mm2 กระดานปลายทองแดงกระดานปลายสําหรับเชื่อมต่อไฟฟ้า กระดานปลาย OT คุณช่วยส่งรายละเอียดเพิ่มเติมเช่นประเภทขนาดปริมาณวัสดุ ฯลฯ ให้ฉันได้ไหม
ขอบคุณ!